หวู่ฮั่น Hezhong ผลิตไบโอเคมี จำกัด

การเลือกผู้ผลิตมืออาชีพจะได้รับผลสองครั้ง!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี ทดสอบ Sustanon 250 สำหรับการขาย
อย่างดี ทดสอบ Sustanon 250 สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  บริษัท เป็นเจ้าของทีมงานมืออาชีพ R & D มีประมาณ 500 คนมากกว่า 20% ซึ่งมีผู้ช่วยวิศวกรรมหรือสูงกว่า ที่ตั้งสำนักงานตั้งอยู่ที่ Block B, No. 496, Zhongshan Road, Wuchang District บริษัท ฯ ได้จัดทำคู่มือคุณภาพและความสมบูรณ์และไฟล์โปรแกรมต่างๆตามมาตรฐาน GMP ขึ้นอยู่กับระบบการจัดการคุณภาพและความสมบูรณ์ที่มุ่งเน้น QA และ QC เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในเดือนพฤษภาคม 2554 กรมตรวจสอบคุณภาพของ บริษัท ผลิต ผลิตภัณฑ์ชีวเคมี ของ หวู่ฮั่น Hezhong จำกัด ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "A Quality Quality Inspection Department" โดย Sinipec Association; และ บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001: 2008 บริษัท เป็นองค์กรเทคโนโลยีระดับสูงที่มีส่วนร่วมในการทำการวิจัยการพัฒนาการผลิตการดำเนินงานและการตลาด APIs สังเคราะห์การเตรียมยา intermediates เคมีวัสดุกลิ่นและน้ำหอมวัตถุเจือปนอาหาร ฯลฯ

 • OEM/ODM
  โรงงานของเรามี QA & QCsystem ที่สมบูรณ์แบบ เรามีชุดวิเคราะห์เครื่องมือที่มีอำนาจสูง

  ประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุม

  ผลิตภัณฑ์

 • วิจัยและพัฒนา

  ทีมงานด้านวิจัยและพัฒนา (R & D) มีโครงสร้าง 3 ส่วนโดยเชี่ยวชาญด้านการวิจัยห้องปฏิบัติการโรงงานนำร่องและการวิจัยคุณภาพ สำหรับการศึกษา / โครงการเฉพาะเรามักจะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องมากที่สุด

  และองค์กรวิจัยที่มีชื่อเสียงนักวิจัยจาก Research Labs และ Pilot Plant จะร่วมมืออย่างแข็งขันและใกล้ชิดระหว่างการถ่ายโอนข้อมูล

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. A

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)