หวู่ฮั่น Hezhong ผลิตไบโอเคมี จำกัด

การเลือกผู้ผลิตมืออาชีพจะได้รับผลสองครั้ง!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

อย่างดี ทดสอบ Sustanon 250 สำหรับการขาย
อย่างดี ทดสอบ Sustanon 250 สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
steroid anabolic ตระหนักดีว่าไม่มีทางลัดที่มีคุณภาพ เรามีระบบ QA & QC ที่สมบูรณ์แบบ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ใช้โอกาสและนี่คือเหตุผลที่วัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดเทคโนโลยี วัตถุดิบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราผ่านขั้นตอนการทดสอบอย่างสมบูรณ์และเข้มงวดก่อนที่จะออกจากโรงงาน

ขั้นตอนการทดสอบ:

โรงงานมีการทดสอบหลายร้อยรายการเพื่อใช้ในการตรวจสอบความบริสุทธิ์เช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ ศักยภาพและคุณภาพของวัสดุและผลิตภัณฑ์สิ้นทั้งหมดที่ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าถูกต้องสมบูรณ์

การทดสอบผลิตภัณฑ์:

ทุกคนที่ Super Steroids มุ่งมั่นที่จะตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของลูกค้าและมีเป้าหมายที่จะปรับปรุงคุณภาพและบริการของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุถึงระดับที่สูงขึ้นในด้านต่างๆของ บริษัท ในระยะยาว

ในระหว่างการผลิตอาจมีการทดสอบผลิตภัณฑ์ ถ้าไม่เป็นไปตามมาตรฐานการควบคุมแล้วแบทช์จะถูกถอนออกทันทีและในขั้นตอนสุดท้ายของการผลิตผลิตภัณฑ์ต้องผ่านขั้นตอนการควบคุมคุณภาพขั้นสุดท้ายก่อนที่มันจะได้รับการจัดส่งที่ผ่านออกไป

การตรวจสอบซ้ำ:

รวมถึงการตรวจสอบมาตรฐานวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะได้รับการทดสอบเพื่อหาปริมาณโลหะหนัก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาปัญหาโรงงานผลิตสินค้าที่มีคุณภาพต่ำซึ่งเต็มไปด้วยโลหะหนักที่เป็นพิษมีปัญหาสำคัญ เนื่องจากไม่มีใบอนุญาตและดังนั้นจึงไม่มีข้อผูกมัดในการทดสอบสิ่งเหล่านี้ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ราคาถูก - คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายกับสุขภาพของคุณ

แม้ว่าระดับโลหะหนักที่พบในวัตถุดิบอาจเป็นที่ยอมรับได้เมื่อผสมกับสารประกอบอื่น ๆ และปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นแล้วระดับเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ การทดสอบตลอดกระบวนการผลิตจึงช่วยให้โรงงานของเราสามารถปลดปล่อยสารที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่านั้น

รับรอง
  • Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

    มาตรฐาน:ISO9001

    หมายเลข:0070014Q11363RIS

  • Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

    มาตรฐาน:KOSHER CERTIFICATE

    หมายเลข:28848

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. A

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)